Thi công phòng cháy chữa cháy

THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC

Liên hệ

  • Tình trạng: Còn hàng
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TUẤN HƯỜNG là một trong những đơn vị hàng đầu trong cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống PCCC. Chúng tôi đem đến cho quý khách hàng giải pháp hoàn thiện từ việc khảo sát, tư vấn giải pháp, thiết kế, báo giá cho đến thi công lắp đặt, đảm bảo tiêu chuẩn, đạt chất lượng cao nhất với mức giá hợp lý nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có chế độ Bảo hành hệ thống dài hạn, chu đáo. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ phòng cháy chữa cháy của chúng tôi.

Sở hữu đội ngũ cán bộ kỹ thuật được huấn luyện một cách bài bản, có tính kỉ luật cao có trình độ, giàu kinh nghiệm và mối quan hệ rộng rãi với các đối tác cùng lĩnh vực cả trong nước và ở nước ngoài, Tuấn Hường có thể cung cấp, lắp đặt những thiết bị, phương tiện, hệ thống PCCC tốt nhất với giá thành hợp lý, giảm thiểu những sai sót không đáng có trong thi công và sau cùng là đảm bảo chất lượng công trình,hệ thống của chúng tôi đảm bảo hoạt động tốt trong những tình huống khẩn cấp và chế độ sau bán hàng hoàn hảo cho các công trình.

+ Cam kết về chất lượng thi công công trình chuẩn quốc tế

+ Đảm bảo đúng thời gian tiến độ công trình

+ Làm việc chuyên nghiệp, hệ thống PCCC đúng theo tiêu chuẩn của nhà nước

+ Đội ngũ công nhân, kỹ sư giàu kinh nghiệm ( trên 10 năm kinh nghiệm )

+ Thiết bị PCCC chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế.

Với phương châm HƠN CẢ SỰ BẢO VỆ, chúng tôi hy vọng mang đến cho Bạn những giải pháp hợp lý và hoàn hảo nhất, một dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, một môi trường sống và làm việc bình an nhất!

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Thi công lắp đặt hệ thống PCCC, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm, hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng về hầu hết các hệ thống PCCC phổ biến hiện nay như:

Thi công lắp đặt hệ thống PCCC thường

Thi công lắp đặt hệ thống báo cháy địa chỉ

Lắp đặt hệ thống chữa cháy bằng nước

Thi công lắp đặt hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler

Thi công lắp đặt hệ thống chữa cháy bằng bọt Foam (chủ yếu dùng chữa cháy cho các cây xăng và những cơ sở sản xuất liên quan đến xăng dầu)

Lắp đặt hệ thống chữa cháy FM 200 (Sử dụng cho các ngành dầu khí, các trạm biến áp trung và cao thế. Ngân hàng, Kho bạc, thư viện ….)

Lắp đặt hệ thống chữa cháy bằng bình xách tay.

Đặt mua THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC