Thi công phòng cháy chữa cháy

BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG PCCC

Liên hệ

  • Tình trạng: Còn hàng
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Tại sao cần phải bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy?
Bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) là việc rất quan trọng giúp hệ thống hoạt động liên tục nhằm mục đích đề phòng khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Hệ thống PCCC cũng như bao hệ thống khác như hệ thống điện, nước,… hệ thống PCCC cần được bảo trì, bảo dưỡng sau một thời gian dài kể từ khi lắp đặt.

Thi công lắp đặt hệ thống PCCC thì chúng ta phải đầu tư khá nhiều thời gian và chi phí, nếu chúng ta không thực hiện việc bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC), hoặc bảo trì hệ thống PCCC không đúng cách, không đúng thời gian quy định, thì các thiết bị trong hệ thống PCCC sẽ bị hư hỏng, dẫn đến hệ thống không hoạt động được hoặc không hiệu quả, qua đó sẽ thiệt hại đến người và tài sản khi có sự cố cháy xảy ra, ngoài ra còn tốn thêm nhiều chi phí và thời gian sửa chữa, lắp đặt hệ thống chữa cháy mới.

Hiện nay có nhiều tòa nhà, công trình đã lắp đặt hệ thống PCCC, nhưng chưa thực sự quan tâm đến bảo trì bảo dưỡng hệ thống PCCC điều sẽ làm hệ thống hoạt động không hiệu quả khi có sự cố cháy, nổ. Chúng ta không nên chủ quan, thay vào đó cần phải khắc phục ngay vấn đề này để hạn chế tối thiểu về cháy nổ và tránh những thiệt hại đáng tiếc xảy ra.

Tại sao nên chọn FCBVN FIRE là đơn vị bảo trì PCCC?
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TUẤN HƯỜNG là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống PCCC và bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy. Chúng tôi đem đến cho quý khách hàng giải pháp hoàn thiện từ việc khảo sát, tư vấn giải pháp, thiết kế, báo giá cho đến thi công lắp đặt, đảm bảo tiêu chuẩn, đạt chất lượng cao nhất với mức giá hợp lý nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có chế độ Bảo hành hệ thống dài hạn, chu đáo. Vì vậy, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ phòng cháy chữa cháy của chúng tôi.

Đặt mua BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG PCCC